Trân trọng thông báo: Kể từ ngày 01/9/2019, Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam sẽ chuyển qua địa chỉ mới là htdn.quangnam.gov.vn !

Hướng dẫn đăng ký/đăng nhập

1. Hướng dẫn đăng ký thành viên:

- Cổng thông tin Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam hiện nay chỉ áp dụng cho các đối tượng là các doanh nghiệp, hiệp hội có nhu cầu hỏi các cơ quan công quyền của tỉnh Quảng Nam về các vấn đề liên quan đến các doanh nghiệp, đến đầu tư, sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh. Trong trường hợp là cá nhân có nhu cầu, quý vị hãy liên hệ trực tiếp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam để được xác nhận và cấp tài khoản.

Để đăng ký, doanh nghiệp phải điền đầy đủ các thông tin vào bản đăng ký. Khi xong doanh nghiệp nhấn nút “Đăng ký” thì việc đăng ký của doanh nghiệp sẽ hoàn tất. Trường hợp thông tin nào chưa đúng thì doanh nghiệp phải hoàn thiện nó và nhấn lại vào nút “Đăng ký” đến khi được chấp nhận thì thôi.

Thông tin đăng ký của quý vị sẽ được Ban quản trị hệ thống xác nhận trong vòng 24 giờ. Khi được xác nhận sẽ có một thông báo gửi vào email doanh nghiệp đã đăng ký. Doanh nghiệp phải kích hoạt nội dung trong email thì tài khoản của doanh nghiệp mới chính thức được hoạt động. Khi được chấp nhận doanh nghiệp đã là thành viên của Cổng đối thoại và bắt đầu tham gia đặt các câu hỏi với hệ thống. Hệ thống hoàn toàn miễn phí với quý vị, mục đích duy nhất là phục vụ tốt nhất hoạt động của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Trường hợp vì lý do nào đó phải tạm dừng hoặc dừng hẳn tài khoản của doanh nghiệp, hệ thống sẽ thông báo qua mail doanh nghiệp đã đăng ký

- Đối với doanh nghiệp muốn đăng ký tài khoản để trao đổi thông tin cũng như đặt câu hỏi trên cổng thông tin giải đáp thắc mắc. Doanh nghiệp cần truy cập vào địa chỉ: htdn.quangnam.gov.vn.

-Trên giao diện trang chủ, người dùng nhấn chọn vào đăng ký ở phần menu bên phải như hình dưới để đến trang hướng dẫn sử dụng khi đăng ký.

-Sau khi đọc xong hướng dẫn đăng ký, người dùng cần nhấn Đăng ký như hình dưới để chuyển sang trang đăng ký tài khoản.

Giao diện đăng ký tài khoản

Người dùng cần nhập đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân . Lưu ý, các dòng dữ liệu có dấu (*) là những trường bắt buộc phải nhập thông tin đầy đủ.

- Các trường email và số điện thoại cần nhập đúng định dạng và chính xác, để ban quản trị gửi tin xác nhận đến email mà người dùng đăng ký.

- Sau khi nhập đầy đủ các thông tin, người dùng nhập chính xác mã xác nhận ở ô cuối cùng dưới (Mã xác nhận không phân biệt chữ hoa chữ thường).

- Cuối cùng nhấn nút Đăng ký hoặc có thể chọn nút hủy để nhập lại toàn bộ thông tin.

- Khi đăng ký tài khoản thành công, người dùng sẽ được thông báo chờ quản trị duyệt và gởi nội dụng qua email đã đăng ký.

2. Hướng dẫn đăng nhập:

-Trên giao diện trang chủ, người dùng điền đầy đủ thông tin tài khoản bao gồm tên tài khoản, mật khẩu sau đó nhấn chọn vào đăng nhập ở phần menu bên phải như hình trên để đăng nhập vào tài khoản.

Chúng tôi hy vọng hệ thống này sẽ giải đáp được các khó khăn, vướng mắc của Doanh nghiệp trong quá trình đầu tư, sản xuất kinh doanh.

Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam hân hạnh chào đón các doanh nghiệp.

Mọi vướng mắc quý vị có thể liện lạc để chúng tôi được hỗ trợ:

Địa chỉ: Số 02 Trần Phú - Tp. Tam Kỳ - Quảng Nam.
Điện thoại: 0235.3822886

Mời doanh nghiệp nhấn vào nút Đăng ký bên dưới để đăng ký thành viên Cổng thông tin

Đăng nhập / Đăng ký

Tài khoản  
 
 


Ý kiến doanh nghiệp

Tiêu đề: *
Nội dung: *

Bản quyền thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Số 02 Trần Phú - Thành phố Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3822884 - Email: htdn.skhdt@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)