Trân trọng thông báo: Kể từ ngày 01/9/2019, Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam sẽ chuyển qua địa chỉ mới là htdn.quangnam.gov.vn !

Các câu hỏi thường gặp

STT
Câu hỏi: Ai có quyền đặt câu hỏi cho hệ thống?

Tất cả mọi thành viên trong Hệ thống đều có thể đặt câu hỏi. Để có thể trở thành Thành viên của Hệ thống, đề nghị Doanh nghiệp phải đăng ký thành viên trên Hệ thống. Nhấn chọn hướng dẫn đăng ký để biết thêm thông tin.

Trong Hệ thống, nếu người dùng không có Tên truy cập (Username) và Mật khẩu (Password) thì sẽ không có quyền đặt câu hỏi mà chỉ có thể xem được một số câu hỏi và câu trả lời đã có trong Hệ thống cơ sở dữ liệu.

Câu hỏi: Nếu không biết nơi trả lời và chủ đề, có thể đặt được câu hỏi không?

Trong Hệ thống có nhiều cơ quan quản lý nhà nước tham gia tiếp nhận câu hỏi của các thành viên gửi đến. Mỗi cơ quan quản lý nhà nước sẽ đảm nhận các lĩnh vực khác nhau.

Nếu những câu hỏi của thành viên xác định chính xác lĩnh vực và cơ quan trả lời thì câu hỏi đó sẽ được gửi trực tiếp đến các cơ quan quản lý nhà nước đó đảm nhận trả lời câu hỏi này, câu hỏi sẽ được trả lời nhanh chóng.

Trường hợp thành viên không xác định câu hỏi của mình thuộc lĩnh vực nào, và phải gửi đến cơ quan nào là thích hợp thì cũng có thể đặt câu hỏi, và chọn nơi nhận là "Thường trực Ban điều hành", lĩnh vực chọn là "Lĩnh vực khác". Lúc đó, câu hỏi sẽ được gửi đến Thường trực Ban điều hành của Hệ thống để phân tích và xác định xem câu hỏi thuộc lĩnh vực nào, và cơ quan nào có trách nhiệm trả lời câu hỏi đó. Sau khi phân tích xong, thì câu hỏi đó sẽ được gửi đến cơ quan có trách nhiệm trả lời.

Câu hỏi: Có trường hợp nào câu hỏi không được trả lời không?

Có, trong trường hợp câu hỏi vi phạm Quy chế tổ chức và hoạt động Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam được UBND tỉnh Quảng Nam ban hành tại Quyết định số 1185/QĐ-UBND ngày 06/4/2015 về việc Ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam.

Câu hỏi: Làm sao tôi biết câu hỏi của tôi đã được xử lý đến đâu?

Để có thể biết được câu hỏi đang được xử lý đến đâu chỉ cần xem trong phần tình trạng của câu hỏi. Để thấy được phần tình trạng, yêu cầu thành viên đăng nhập vào hệ thống nhấn vào phần câu hỏi đã gửi, sẽ liệt kê danh sách những câu hỏi mà thành viên đã gửi đi. Trong mỗi câu hỏi sẽ có tình trạng khác nhau và được chia thành bốn loại:

  • Đã trả lời, doanh nghiệp chưa xem : câu hỏi đã được trả lời mà doanh nghiệp chưa xem. Để xem chi tiết câu trả lời, nhấn vào câu hỏi đó sẽ hiển thị nơi trả lời và nội dung. Tiêu đề câu hỏi sẽ hiển thị màu xanh.
  • Đã trả lời, doanh nghiệp đã xem : câu hỏi đã được trả lời mà doanh nghiệp đã xem. Để xem lại chi tiết câu trả lời, nhấn vào câu hỏi đó sẽ hiển thị nơi trả lời và nội dung. Tiêu đề câu hỏi sẽ hiển thị màu đen.
  • Chưa trả lời: câu hỏi chưa được trả lời, tiêu đề câu hỏi sẽ hiển thị màu đỏ.
Câu hỏi: Tôi không gõ được tiếng Việt, xin vui lòng cho biết tại sao và giải pháp khắc phục?

Để có thể gõ được chữ Việt trong Hệ thống, yêu cầu người sử dụng phải cài đặt trên máy tính font chữ Unicode và phần mềm gõ tiếng Việt như: Vietkey hoặc những phần mềm khác cùng loại và gõ được Unicode. Nếu không có phần mềm Vietkey bạn có thể đến địa chỉ sau đây để tải về:www.vietkey.com . Sau khi cài đặt xong, vào Vietkey Panel phần Charset ta chọn Unicode Pre-Compound. Như vậy là ta có thể gõ được chữ Việt trong Hệ thống.

Câu hỏi: Tôi đã là thành viên của Hệ thống, nhưng tôi muốn thay đổi địa chỉ e-mail, làm thế nào để cập nhật thông tin mới?

Muốn thay đổi địa chỉ e-mail mới trên hệ thống cho thành viên đang đăng nhập hệ thống, thực hiện bằng cách:

  • Đăng nhập vào Hệ thống
  • Chọn phần Đăng nhập/Đăng ký – Click lên trên tên thành viên
  • Click vào biểu tượng chiếc bút ở bảng Điều kiển. Thay đổi địa chỉ e-mail mới tại tab Thông tin cập nhật tài khoản, sau đó bấm cập nhật.

Hệ thống sẽ ghi nhận thông tin e-mail này và sẽ gửi thông tin mới nhất đến địa chỉ e-mail vừa thay đổi.

Câu hỏi: Làm thế nào để góp ý cho hệ thống?

Hệ thống sẵn sàng nhận bất kỳ sự góp ý của tất cả người sử dụng. Có thể gửi thông tin góp ý đến quản trị Hệ thống bằng cách:

  • Trở về Trang chủ.
  • Trong phần menu ngang, nhấn vào mục Liên hệ.
  • Cập nhật đầy đủ thông tin và nội dung góp ý, sau đó bấm Góp ý.

Chúng tôi sẽ hồi đáp lại ý kiến của Doanh nghiệp qua địa chỉ Email

Đăng nhập / Đăng ký

Tài khoản  
 
 


Ý kiến doanh nghiệp

Tiêu đề: *
Nội dung: *

Bản quyền thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Số 02 Trần Phú - Thành phố Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3822884 - Email: htdn.skhdt@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)