Trân trọng thông báo: Kể từ ngày 01/9/2019, Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam sẽ chuyển qua địa chỉ mới là htdn.quangnam.gov.vn !

Hướng dẫn doanh nghiệp đăng ký

1. Hướng dẫn đăng ký thành viên:

- Cổng thông tin Giải đáp thắc mắc tỉnh Quảng Nam hiện nay chỉ áp dụng cho các đối tượng là các doanh nghiệp, hiệp hội có nhu cầu hỏi các cơ quan công quyền của tỉnh Quảng Nam về các vấn đề liên quan đến các doanh nghiệp, đến đầu tư, sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh. Trong trường hợp là cá nhân có nhu cầu, quý vị hãy liên hệ trực tiếp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam để được xác nhận và cấp tài khoản.

Để đăng ký, doanh nghiệp phải điền đầy đủ các thông tin vào bản đăng ký. Khi xong doanh nghiệp nhấn nút “Đăng ký” thì việc đăng ký của doanh nghiệp sẽ hoàn tất. Trường hợp thông tin nào chưa đúng thì doanh nghiệp phải hoàn thiện nó và nhấn lại vào nút “Đăng ký” đến khi được chấp nhận thì thôi.

Thông tin đăng ký của quý vị sẽ được Ban quản trị hệ thống xác nhận trong vòng 24 giờ. Khi được xác nhận sẽ có một thông báo gửi vào email doanh nghiệp đã đăng ký. Doanh nghiệp phải kích hoạt nội dung trong email thì tài khoản của doanh nghiệp mới chính thức được hoạt động. Khi được chấp nhận doanh nghiệp đã là thành viên của Cổng đối thoại và bắt đầu tham gia đặt các câu hỏi với hệ thống. Hệ thống hoàn toàn miễn phí với quý vị, mục đích duy nhất là phục vụ tốt nhất hoạt động của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Trường hợp vì lý do nào đó phải tạm dừng hoặc dừng hẳn tài khoản của doanh nghiệp, hệ thống sẽ thông báo qua mail doanh nghiệp đã đăng ký

- Đối với doanh nghiệp muốn đăng ký tài khoản để trao đổi thông tin cũng như đặt câu hỏi trên cổng thông tin giải đáp thắc mắc. Doanh nghiệp cần truy cập vào địa chỉ: htdn.quangnam.gov.vn.

-Trên giao diện trang chủ, người dùng nhấn chọn vào đăng ký ở phần menu bên phải.

Đăng nhập / Đăng ký

Tài khoản  
 
 


Ý kiến doanh nghiệp

Tiêu đề: *
Nội dung: *

Bản quyền thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Số 02 Trần Phú - Thành phố Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3822884 - Email: htdn.skhdt@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)